Dreame X30 vừa được ra mắt với lực hút 8000Pa

Vào ngày 16 tháng 8, Dreame Technology đã có mặt tại Hội nghị Robot Thế giới 2023 (WRC) và ra mắt dòng Dreame X30, sản phẩm robot hút bụi và lau nhà tiên tiến hàng đầu với cánh tay robot sinh học Bionic. Tiếp tục sử dụng công nghệ cánh tay robot sinh học đầu tiên trên thế giới, giẻ lau nhà có thể tự động mở rộng và lau các góc với khoảng cách dưới 0,2cm và đạt được lực hút cao nhất 8000Pa.

Ra mắt sản phẩm Dreame X30
Ra mắt sản phẩm Dreame X30

Dreame X30 với tính năng mang tính cách mạng trạm cơ sở tự làm sạch toàn diện và xác định lại khái niệm “không cần bảo trì“. Là công ty công nghệ hàng đầu thế giới, Dreame Technology luôn cam kết áp dụng công nghệ tiên tiến để mang lại lợi ích cho cuộc sống.

Tại Hội nghị Robot Thế giới 2023, Dreame Technology đã mang đến một dòng robot dịch vụ như chó robot bốn chân sinh học, robot hình người đa năng, robot ăn uống cao cấp và robot làm sạch bể bơi, cũng như robot hút bụi lau nhà Dreame, máy lau sàn đa năng thông minh, máy hút bụi không dây, máy sấy tóc.

Chó robot bốn chân sinh học
Chó robot bốn chân sinh học

Đầy đủ các sản phẩm làm sạch thông minh đã được ra mắt, nhận được sự yêu thích rộng rãi nhờ thế mạnh sản phẩm mạnh mẽ và khả năng công nghệ, đồng thời nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Dòng Dreame X30, tích hợp nhiều công nghệ đầu ngành và hiệu suất hàng đầu, là một cải tiến công nghệ do Dreame Technology đưa ra nhằm nâng tầm cuộc sống làm sạch thông minh của người dùng lên mức tối đa sau khi dòng Dreame X20 (phiên bản quốc tế là dòng Dreame L20 Ultra) ra mắt, dòng sản phẩm này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Dreame X30 với công suất hút 8000Pa, công nghệ cánh tay robot sinh học 2.0 đầu tiên trên thế giới

Dựa trên những ưu điểm kỹ thuật được Dreame Technology tích lũy trong động cơ kỹ thuật số tốc độ cao, dòng Dreame X30 một lần nữa phát huy tiềm năng hiệu suất của quạt hút, đạt được công suất hút tối đa là 8000Pa. Tốc độ động cơ đã đạt tới 35.500 vòng/phút, X30 có thể dễ dàng giải quyết bụi tích tụ trên thảm, nâng khả năng làm sạch lên một tầm cao hơn.

Dòng Dreame X30 áp dụng thiết kế ống dẫn khí gắn trực tiếp và hiệu quả ở trung tâm, với khoảng cách ngắn và đường đi thẳng, không chỉ giúp giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng mà còn giảm lực cản dòng chảy khoảng 10% so với thế hệ trước và khả năng kiểm soát tiếng ồn cũng khá xuất sắc.

Các bức tường, các góc tường luôn là những góc chết vệ sinh trong môi trường gia đình và là nơi ẩn náu của bụi bẩn và cũng là góc chết đối với các dòng robot hút bụi khác. Để giải quyết điểm yếu này, dòng Dreame X30 tiếp tục và nâng cấp ưu điểm cốt lõi của dòng Dreame X20 – công nghệ cánh tay robot Bionic đầu tiên trên thế giới, giống như con người với đôi bàn tay linh hoạt, nhận diện tường, chân bàn thông minh.

Dreame X30 với công nghệ cánh tay robot Bionic đầu tiên trên thế giới
Dreame X30 với công nghệ cánh tay robot Bionic đầu tiên trên thế giới

Khi chờ vào các góc, giẻ lau nhà sẽ tự động xoay ra ngoài để làm sạch thông qua cánh tay cơ khí sinh học, khoảng cách các cạnh dưới 0,2cm, phá vỡ giới hạn làm sạch các góc chết của robot hút bụi.

So với công nghệ cánh tay robot bionic thế hệ trước, dòng Dreame X30 đã được nâng cấp và cải tiến về thuật toán cốt lõi, đồng thời khả năng làm sạch dọc theo các cạnh trong nhiều tình huống đã được tối ưu hóa rất nhiều, giải quyết tốt hơn và khả năng bao phủ các góc được cải thiện đáng kể, giúp toàn bộ ngôi nhà không bị bỏ sót và người dùng không còn gặp khó khăn phải lau bằng tay.

Trạm cơ sở tự làm sạch toàn diện “không cần bảo trì” và tạo ra khả năng khử trùng bằng tia cực tím đầu tiên

Để thực sự giải phóng đôi tay của người dùng, Dreame X30 được trang bị một trạm gốc toàn diện tự làm sạch “chủ động” mang tính cách mạng, định nghĩa lại khái niệm “không cần bảo trì”. Trạm cơ sở áp dụng thiết kế máy cạo kép đầu tiên trong ngành, tương tự như nguyên lý của cần gạt nước ô tô.

Khi giặc cây lau nhà, tấm lau có thể được cạo đồng thời, giúp giảm đáng kể độ bám dính còn sót lại của vết bẩn và người dùng không cần phải lau chùi tháo rời và làm sạch bằng tay.

Ngoài ra, trạm cơ sở còn được trang bị các chức năng mới như tự động đổ đầy dung dịch tẩy rửa và tự làm sạch đường dẫn nước của máy chủ. Nó cũng tiếp tục nâng cấp các chức năng sao như giặc cây lau nhà bằng nước nóng và sấy khô không khí nóng, tối ưu hóa đáng kể cho người.

Ngoài những vết bẩn nhìn thấy được cần được làm sạch triệt để, vi khuẩn vô hình chính là trọng tâm của việc làm sạch cực đỉnh của X30. Về khả năng khử trùng và kháng khuẩn toàn diện, Dreame X30 không chỉ sử dụng khử trùng ion bạc, bộ lọc kháng khuẩn, túi đựng bụi kháng khuẩn và các chức năng khác mà còn bổ sung thêm công nghệ khử trùng bằng tia cực tím UV duy nhất trong ngành.

Sau khi máy được vệ sinh và về nằm ở trạm gốc, đèn diệt khuẩn tia cực tím UV sẽ chiếu sáng cây lau nhà trong 30 phút, với cường độ tương đương 7 giờ ánh nắng trực tiếp, đạt hiệu quả diệt khuẩn sâu hơn ánh nắng mặt trời.

Trong quá trình này, trạm gốc cũng sẽ chiếu xạ đáy khay vệ sinh theo thời gian thực, nơi bụi có khả năng tích tụ, để loại bỏ cặn vi khuẩn ở các góc chết và cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện gấp 5 lần cho sức khỏe gia đình.

Trong quá trình vệ sinh, chổi lăn có thể bị vướng tóc và đây là vấn đề nhức nhối mà người dùng thường gặp phải. Dreame Technology, đã sử dụng chổi lăn chủ động “cắt tóc” đầu tiên trên dòng Dreame X30 với đầu cắt bằng thép không gỉ tiên tiến có hiệu suất cắt mạnh.

Chổi lăn chủ động cắt tóc đầu tiên trong ngành
Chổi lăn chủ động cắt tóc đầu tiên trong ngành

Vật liệu này thường được sử dụng trong ngành sản xuất hàng không vũ trụ và đóng tàu. Nó có những ưu điểm vượt trội như độ cứng cao, khả năng chống mài mòn cao và khả năng chống ăn mòn cao.

Về mặt thiết kế, dòng Dreame X30 áp dụng sáng tạo cách sắp xếp nhóm ba dao trên bàn chải con lăn, có thể dễ dàng xử lý các điều kiện làm việc phức tạp và khắc nghiệt hơn mà không bị kẹt. Vừa đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ, Dreame X30 còn chú trọng đến sự an toàn của người dùng, đầu cắt an toàn 100% đảm bảo chỉ cắt tóc, tốc độ cắt có thể điều chỉnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em và thú cưng, thảm sàn.

AI xác định chính xác chỗ bẩn, giặt cây lau nhà bằng nước nóng 58°C

Khi nói đến việc thực hiện công việc dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà một cách tối ưu, dòng Dreame X30 là robot quét và lau nhà tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu của ngành, ngoài khả năng quét toàn bộ ngôi nhà, nó cũng có thể nhắm mục tiêu vào các khu vực bẩn quan trọng.

Dreame X30 đã nâng cấp thuật toán giặt và lau nhà thông minh 2.0 và được trang bị giải pháp thị giác AI mới, giúp máy có khả năng xác định các khu vực bẩn. Kết hợp với khả năng nhận dạng hình ảnh AI, Dreame X30 có thể xác định chính xác một khu vực có vết bẩn nặng và thực hiện lau lại nhiều lần ở khu vực này.

Sau khi lau sàn nhà dính dầu, nếu cây lau nhà không được khử trùng và làm sạch kịp thời sẽ mang đến những nguy cơ về sức khỏe và sự sạch sẽ của người dùng. Để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn và mùi hôi, Dreame X30 sử dụng dung dịch giặt cây lau nhà và nước nóng ở nhiệt độ cao 58°C để làm mềm và đánh tan các vết dầu cứng đầu một cách hiệu quả. Trạm gốc có thể làm nóng nước ngay lập tức đến 58°C để tăng hàm lượng dung dịch tẩy rửa.

Với tính năng giặt lại và lau lại thông minh 2.0, Dreame X30 có thể sử dụng cảm biến để phát hiện xem độ đục của nước thải có vượt quá tiêu chuẩn hay không và xác định xem có nên “rửa lại” cây lau nhà hay không, để cây lau nhà bị bẩn nhiều có thể được rửa sạch. Tự động rửa hai lần và không còn cặn sau khi giặt, đảm bảo kết quả sạch sẽ vào lần lau tiếp theo.

Dreame X30 đáng được chúng ta chờ đợi và trải nghiệm. Hiện tại vẫn chưa có bản quốc tế chỉ có bản nội địa cho thị trường Trung Quốc. Có thể cuối năm nay, hoặc trong đầu năm 2024 sẽ ra mắt phiên bản quốc tế tại thị trường Việt Nam.

>>> Xem thêm: Robot hút bụi Dreame X30 Ultra phiên bản quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone