Kinh nghiệm mua robot hút bụi chắc chắn bạn sẽ cần

Để tránh bỏ một đống tiền vẫn ôm cục tức vào người, bạn nên cân nhắc kĩ những điều dưới đây để có kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà tốt, hiệu quả, hợp lý nhất nhé.

Kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà bạn cần biết là robot hút bụi có tốt không?

Sau những giờ làm việc căng thẳng, chắc chắn bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian để dọn dẹp lau chùi ngôi nhà và phòng ngủ của mình phải không nào. Bản thân tôi cũng vậy, đi làm về ăn cơm xong chỉ muốn nghỉ ngơi, nhưng thật là cuộc đời không đẹp như mơ, nhà cửa bề bộn, bụi bặm đầy, tôi phải làm tiếp công việc mà tôi ít thích nhất là quét nhà và lau nhà.

Nhưng điều đó đã được giải quyết khi công nghệ hiện đại đã phát triển và giúp ta, vì thế robot hút bụi ra đời. Nó giải quyết vấn đề nan giải cho những ai không thích quét nhà và lau nhà như tôi.

Trong khi tôi ăn cơm, tôi chỉ cần bấm nút hoặc điều khiển bằng điện thoại cho robot hút bụi lau nhà chạy là được. Trước khi tôi về nhà, tôi có thể điều khiển cho robot hút bụi chạy làm việc, và khi tôi về đến nhà thì nhà cửa đã sạch sẽ rồi.

Thật tuyệt vời phải không nào? Có nên mua robot hút bụi không, chắc chắn là có rồi, nếu bạn có điều kiện và thật sự không thích quét nhà, lau nhà như tôi.

Kinh nghiệm mua robot hút bụi

Nên mua robot hút bụi lau nhà nào trong khi thị trường robot hút bụi có quá nhiều mẩu và hãng sản xuất.

Hiện tại trên thị trường có nhiều mẩu và hãng sản xuất robot hút bụi. Theo cá nhân tôi thì tôi thích những hãng robot hút bụi có thương hiệu hơn. Bạn có thể xem thêm robot hút bụi tốt nhất 2021. Tôi lựa chọn các hãng robot hút bụi như Ecovacs, Neato, iRobot, Xiaomi, Ilife, Liectroux, Roborockrobot hút bụi Dreame. Bạn có thể tìm thêm trên Amazon nếu muốn xem thêm các sản phẩm có trên thị trường.

Mỗi hãng robot hút bụi có thế mạnh riêng nên robot hút bụi của mỗi hãng sẽ có chức năng riêng ngoài các chức năng chung như hút bụi, lau nhà, điều khiển qua ứng dụng.

Vậy tư vấn mua robot hút bụi lau nhà là cần tư vấn những tiêu chí gì?

  1. Tính năng của robot hút bụi.
  2. Chế độ bảo hành của sản phẩm.
  3. Robot hút bụi có thật sự phù hợp với ngôi nhà của mình.
  4. Ưu và nhược điểm của robot hút bụi.

Tư vấn chọn mua robot hút bụi qua tính năng của robot hút bụi

1. Công nghệ cảm biến

Tất cả các robot hút bụi thông minh đều phải có công nghệ cảm biến giúp robot hút bụi có thể định vị được đường đi và chống rơi. Bạn không nên mua những sản phẩm robot hút bụi giá rẻ vì chúng hầu như không có công nghệ này.

Cảm biến chống rơi trên robot hút bụi

Hiện tại về công nghệ cảm biến và di chuyển thông minh tôi đánh giá cao robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 AIVI cũng như Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus. Vì chúng được trang bị công nghệ khá hay AIVI có thể nhận diện được các vật cản như dây điện, các đồ chơi… và tránh chúng, để tránh làm robot bị kẹt trong quá trình dọn dẹp.

Một số robot hút bụi hiện nay đang dần phát triển với công nghệ nhận diện vật cản tốt như robot hút bụi Dreame Z10 PRO, Roborock S7 MaxV Ultra.

2. Kinh nghiệm chọn robot hút bụi cần quan tâm đến thời lượng Pin của robot hút bụi.

Hầu như tất cả các robot hút bụi thông minh đều trang bị cho mình chức năng tự động quay về dock sạc khi dung lượng pin sắp hết. Và chúng có thể tiếp tục làm việc tiếp theo sau khi sạc pin đầy, công nghệ này đã được trang bị trên Ecovacs Deebot T8 AIVI cũng như hầu hết các sản phẩm của Ecovacs.

Khác với các dòng sản phẩm khác dung lương pin của Neato D8 không hơn, nhưng nó lại sở hữu cho mình công nghệ sạc nhanh. Vì vậy, nó có thể tiếp tục làm việc nhanh hơn các dòng sản phẩm khác.

Bạn có thể tính được trung bình 1 phút robot hút bụi sẽ lau được 1 mét vuông. Vì vậy tùy ngôi nhà, diện tích bao nhiêu để bạn có thể tính được mình cần dung lượng pin như thế nào. Bạn có thể dựa vào đó mà có kinh nghiệm chọn mua robot hút bụi hợp lý.

3. Chế độ và tính năng làm sạch của robot hút bụi.

Các robot hút bụi hiện tại nhìn chung đều có chế độ và tính năng làm sạch giống nhau. Nhưng mỗi hãng lại thiết kế cho robot hút bụi của mình mỗi tính năng riêng biệt, độc đáo như Neato, iRobot. iRobot Roomba S9+ và Neato D8 sở hữu cho mình thiết kế chữ D độc đáo dễ dàng làm sạch các khu vực góc vuống mà robot hình tròn không thể vào được.

Các hãng đều trang bị cho robot cao cấp của mình tính nặng tự động làm sạch hộc bụi khi robot quay về dock sạc, giúp cho chủ nhà không phải dọn dẹp hộc rác trong nhiều ngày. Phải kể đến như Xiaomi Lydsto R1, iRobot® Roomba® i7+, iRobot Roomba S9+, Ecovacs Deebot T9 AIVI+, Ecovacs Deebot T8 AIVI+.

Không dừng lại ở đó, nếu bạn quan tâm đến tính năng lau nhà, thì sản phẩm Ecovacs Deebot N9 Plus không thể bỏ qua, với một sự mới lạ về tính năng cũng như thế kế, cực kỳ phù hợp cho việc lau nhà với tính năng giặt giẻ lau tự động và 2 bông lau làm sạch. Bạn đã có kinh nghiệm mua robot lau nhà thì không thể bỏ lở em này được.

Sự cải tiến về chổi giữa, cũng là điều mà Ecovacs Deebot đang học hỏi iRobot và Neato. Với 2 chổi giữa chống rối và rộng hơn để hút được nhiều bụi hơn.

Để bạn nắm chắc hơn về kinh nghiệm khi mua robot hút bụi lau nhà thì mục này thật sự quan trọng. Bạn cần phải đọc kỹ hơn nhé.

Chế độ bảo hành robot hút bụi

Hầu hết các sản phẩm điện tử đều có chế độ bảo hành 12 tháng, và đỗi trả miễn phí trong những ngày đầu sử dụng nếu có lỗi. Theo Kinh nghiệm mua robot hút bụi của tôi, bạn nên hỏi kỹ nhà bán về chế độ bảo hành, để tránh những khúc mắc về sau.

Nhưng tại Cao Thiên Phát, bạn còn được ưu tiên chế độ bảo trì sản phẩm trọn đời, để giúp bạn sử dụng sản phẩm robot hút bụi lâu hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Bạn đã có kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà chưa. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngại gọi ngay cho chúng tôi thông qua số hotline: 0353.956.455 để được tư vấn. Tư vấn về kỹ thuật vui lòng liên hệ 0905.930.8900818.830.8900962.430.890.

Hoặc có thể trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại cửa hàng. Xem bản đồ chính xác trên Google Map.

phone