Chính sách khuyến mãi bằng Voucher tại Cao Thiên Phát

Cao Thiên Phát xin gửi lời tri ân chân thành đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng chính là động lực quan trọng để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện. Chúng tôi giới thiệu “Chương trình khuyến mãi đặc biệt bằng Voucher” một cơ hội để quý khách tiết kiệm khi mua sắm tại Cao Thiên Phát.

Các Voucher bao gồm

Đây là chương trình riêng mà Cao Thiên Phát dành tặng cho khách hàng của mình. Giá sau khi được hỗ trợ sẽ thấp hơn giá niêm yết so với các cửa hàng khác.

Voucher 3Tr

Quý khách được giảm giá 3 triệu đồng tiền mặt trực tiếp vào giá trị niêm yết của sản phẩm. Quý khách có thể nhập mã Voucher CTP3TR nếu thanh toán Online hoặc có thể giảm trực tiếp vào giá nếu thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

>>> Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm được giảm 3 triệu đồng tại đây.

Voucher 2Tr

Quý khách được giảm giá 2 triệu đồng tiền mặt trực tiếp vào giá trị niêm yết của sản phẩm. Quý khách có thể nhập mã Voucher CTP2TR nếu thanh toán Online hoặc có thể giảm trực tiếp vào giá nếu thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

>>> Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm được giảm 2 triệu đồng tại đây.

Voucher 2 Triệu

Voucher 1Tr

Quý khách được giảm giá 1 triệu đồng tiền mặt trực tiếp vào giá trị niêm yết của sản phẩm. Quý khách có thể nhập mã Voucher CTP1TR nếu thanh toán Online hoặc có thể giảm trực tiếp vào giá nếu thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

>>> Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm được giảm 1 triệu đồng tại đây.

Voucher 1 Triệu

Voucher 500

Quý khách được giảm giá 5 trăm nghìn đồng tiền mặt trực tiếp vào giá trị niêm yết của sản phẩm. Quý khách có thể nhập mã Voucher CTP500 nếu thanh toán Online hoặc có thể giảm trực tiếp vào giá nếu thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

>>> Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm được giảm 5 trăm nghìn đồng tại đây.

Voucher 5 Trăm

Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để mang đến cho bạn sự hài lòng và trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại Cao Thiên Phát. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn và chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị tại Cao Thiên Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng