Kỷ niệm 25 năm thành lập Ecovacs

Vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 3, tại Tô Châu, Trung Quốc. Tập đoàn Ecovacs đã có buổi lễ nhân kỷ niệm 25 năm thành lập. Ecovacs ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ, sau 25 năm thành lập, Ecovacs hiện nay đã trở thành một tập đoàn toàn cầu.

Hãy cùng nhìn lại 25 năm phát triển của Ecovacs từ năm 1998

Năm 1998, Tập đoàn ECOVACS khởi đầu từ một nhà máy ở Tô Châu. Từng bước, công ty có được năng lực sản xuất, R&D và quản lý chuỗi cung ứng được quốc tế công nhận và chuyển từ OEM sang sản xuất và tạo ra các sản phẩm cũng như thương hiệu của riêng mình như robot hút bụi, máy lọc không khí

Ecovacs thành lập từ năm 1998
Ecovacs thành lập từ năm 1998

Năm 2000, Ecovacs ra mắt robot hút bụi đầu tiên của mình

Năm 2000, lấy cảm hứng từ một bài báo về trò chơi bóng đá sử dụng robot, nhà sáng lập Qian Dongqi đã nảy ra ý tưởng kết hợp máy hút bụi và robot. Từ việc tập hợp một nhóm R&D nội bộ đến việc cung cấp nguyên mẫu đầu tiên và tung ra robot hút bụi đầu tiên của Trung Quốc, ECOVACS đã hiện thực hóa tầm nhìn của mình từng bước một.

Robot hút bụi đầu tiên của Ecovacs
Robot hút bụi đầu tiên của Ecovacs

Năm 2006, thương hiệu ECOVACS chính thức ra mắt. Ngày nay, tập đoàn Ecovacs hiện đang sở hữu 2 thương hiệu đó là: ECOVACS RoboticsTineco. Cả 2 thương hiệu này đều đang vượt qua các ranh giới lãnh thổ Trung Quốc và mở rộng phát triển trên toàn cầu.

Robot hút bụi Ecovacs được biết đến và phổ biến rộng rải trên thị trường Việt Nam với nhiều phiên bản khác nhau như Deebot T8 AIVI, Deebot T9, Deebot T10 OMNI.

Đặc biệt năm 2022 và 2023, đánh dấu sự đổi mới sáng tạo với 2 phiên bản robot hút bụi X1 OMNIX2 OMNI. Với nhiều tính năng thông minh và vượt trội như YIKO, thiết kế hình vuông đầu tiên.

Ra mắt X1 và X2 OMNI
Ra mắt X1 và X2 OMNI

Từ năm 1998 đến năm 2023, với lịch sử 25 năm chuyển mình của tập đoàn Ecovacs từ OEM trở thành nhà sản xuất thông minh với các sản phẩm thuộc nhiều danh mục, phục vụ nhiều gia đình trên toàn cầu. Trong tương lai, chúng ta có thể mong đợi nhiều sản phẩm sáng tạo hơn đến từ thương hiệu ECOVACS!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng