Mua Robot Hút Bụi Tại Quy Nhơn Bình Định

Bạn cần mua cho mình một em robot hút bụi tại Quy Nhơn Bình Định, nhưng bạn không biết địa chỉ nào mua robot hút bụi uy tín. Hãy đến với caothienphat.com.

Mua robot hút bụi tại Quy Nhơn Bình Định

Những năm gần đây robot hút bụi được cải tiến rất nhiều về công nghệ, dần dần đáp ứng tốt các nhu cầu về hút bụi cho người tiêu dùng. Bạn đang có nhu cầu sắm cho mình một em, nhưng tại Quy Nhơn Bình Định bạn chưa biết phải mua robot hút bụi ở đâu.

Hãy đến với showroom Cao Thiên Phát tại Quy Nhơn Bình Định để tham khảo các mẩu robot hút bụi và chọn cho mình một em phù hợp nhé.

Những lý do để bạn chọn mua robot hút bụi tại Cao Thiên Phát chi nhánh Quy Nhơn Bình Định

  1. Cao Thiên Phát là công ty chất lượng hàng đầu chuyên về robot hút bụi và lau nhà tại Quy Nhơn Bình Định.
  2. Khi bạn mua robot hút bụi tại Quy Nhơn Bình Định, bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng từ chúng tôi. Hơn thế nữa, sản phẩm của chúng tôi cũng đã nhận được vô số đánh giá tốt từ khách hàng.
  3. Robot hút bụi của chúng tôi luôn có sẵn trong kho. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng ngày và đêm nhanh chóng cho các khu vực Quy Nhơn và lân cận.

Chúng tôi cung cấp cho bạn địa chỉ mua robot hút bụi tại Quy Nhơn Bình Định uy tín.

Mua robot hút bụi tại Quy Nhơn Bình Định

Thông tin liên hệ mua robot hút bụi tại Quy Nhơn

Những robot hút bụi tại Quy Nhơn Bình Định tốt nhất

Đã có hàng nghìn khách hàng mua robot hút bụi tại Cao Thiên Phát và đã đến xem trải nghiệm tại cửa hàng. Chúng tôi đã thông kê và lấy ý kiến từ khách hàng, giờ đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 mẩu robot hút bụi tại Quy Nhơn Bình Định được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay.

Robot hút bụi lau nhà Dreame W10

Là sản phẩm đầu bảng của robot hút bụi Dreame, nên Dreame W10 được thừa hưởng hầu hết các công nghệ hàng đầu về robot của hãng này. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua W10 nếu bạn muốn mua robot hút bụi tại Quy Nhơn Bình Định.

Với những nâng cấp đáng kể như lực hút 4000Pa, chổi lăn được thiết kế lớn hơn, giúp việc hút bụi trở nên hiệu quả hơn các phiên bản khác.

W10 được trang bị pin với dung lượng 6400mAh, nên nó có thể đáp ứng nhu cầu làm sạch cho ngôi nhà có diện tích lớn. W10 sẽ tự động trở lại sạc khi pin yếu, và trở lại vị trí nó đã dừng trước đó để tiếp tục vệ sinh làm sạch sau khi sạc.

Bạn sẽ ngạc nhiên hơn nữa tính năng lau nhà của Dreame W10, nó còn lau nhà sạch hơn hẳn cách bạn lau nhà hằng ngày. Và bạn không cần phải giặt giẻ lau cho robot, vì đã có tính năng tự động giặc giẻ.

Robot hút bụi Dreame W10

Robot hút bụi Roborock S7 MaxV Ultra

Chúng tôi giới thiệu thêm một phiên bản tự động giặt giẻ lau được ra mắt trong năm 2022. Sản phẩm đứng đầu bảng của robot hút bụi Roborock. Nếu bạn muốn mua robot hút bụi tại Quy Nhơn Bình Định thì nên xem qua em này.

S7 MaxV bao gồm 3 phiên bản: S7 MaxV Ultra, S7 MaxV Plus, và S7 MaxV. Với tính năng robot như nhau, nhưng khác nhau về dock sạc và tính năng tự động hút bụi, tự động giặt giẻ lau.

3 phiên bản S7 MaxV đều có công suất hút 5.100 Pa và hỗ trợ hệ thống tránh chướng ngại vật ReactiveAI 2.0 mới. Đặc biệt tính năng sạc nhanh, giúp S7 MaxV sạc nhanh hơn các robot hút bụi khác 30%, giúp nó quay lại làm việc nhanh hơn.

Bạn có thể trải nghiệm lau nhà bằng S7 MaxV tốt hơn bao giờ hết, với công nghệ rung âm VibraRise có thể chà sàn nhà của bạn lên đến 3.000 lần mỗi phút với áp suất cao liên tục trong suốt quá trình lau sạch.

Tính năng đàm thoại từ xa của S7 MaxV, giúp bạn có thể liên lạc với người thân trong gia đình thông qua robot của bạn.

Robot hút bụi tự động giặt giẽ lau Roborock S7 MaxV Ultra

Robot hút bụi Ecovacs X1 OMNI

Thật sự thiếu sót nếu mua robot hút bụi tại Quy Nhơn Bình Định mà không nhắc đến robot hút bụi Ecovacs, thương hiệu robot hút bụi ra đời rất lâu và đã có chổ đứng và uy tín đối với người sử dụng trong những năm qua.

Giống như S7 MaxV Ultra, Ecovacs X1 OMNI cũng có chức năng tự động giặt giẻ lau, tự động hút bụi. Khi bạn sử dụng X1 OMNI bạn không cần làm gì ngoài việc đổ nước vào hộc chứa nước sạch, và đổ nước từ hộc nước bẩn đi.

Tính năng nổi bật tiếp theo đó là trợ lý “YIKO“, bạn có thể điều khiển robot bằng giọng nói, lần đầu tiên xuất hiện trên robot hút bụi.

Lực hút cực cao 5000Pa, giúp X1 OMNI có thể hút các hạt bụi nằm sâu trong các kẻ hở trên sàn nhà bạn. Giống như W10, X1 OMNI có hệ thống 2 miếng lau chà mạnh trên nền nhà, giúp sàn nhà của bạn sạch hơn bao giờ hết.

Ecovacs X1 OMNI

Xem thêm:

Trên đây là 3 mẩu robot hút bụi đột phá trong năm 2022 này. Bạn có thể trải nghiệm tại cửa hàng hoặc mua robot hút bụi tại Quy Nhơn Bình Định ở cửa hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *