Robot hút bụi cho vật nuôi tốt nhất

Nhà bạn có nuôi thú cưng như chó, mèo… bạn muốn tìm một robot hút bụi cho vật nuôi. Vâng chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và mua được một em robot hút bụi cho vật nuôi tốt nhất nhé. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các loại robot hút bụi, giúp bạn chọn mua những loại robot hút bụi cho vật nuôi tốt nhất, và các câu hỏi thường gặp liên quan đến robot hút bụi cho vật nuôi.

Mục lục

Robot hút bụi cho vật nuôi tốt nhất

Các lựa chọn của chúng tôi dưới đây bao gồm các loại: Một số loại có thể hút và lau, một số loại chỉ có hút, và một số loại được điều khiển bằng điện thoại thông minh.

Nếu bạn bị dị ứng, hãy lưu ý rằng một nửa số máy hút dưới đây có bộ lọc khí HEPA – điều tuyệt đối bắt buộc nếu bạn không muốn bị dị ứng bởi lông vật nuôi.

1. ROOMBA I7 + : ROBOT HÚT BỤI TỐT NHẤT CHO THÚ CƯNG VÀ LÔNG CHÓ (LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI)

Robot hút bụi cho vật nuôi - Roomba i7+

Nếu bạn yêu thích tính năng hút bụi rảnh tay mà Roomba cung cấp nhưng ghét việc bạn phải tiếp tục dọn sạch thùng rác, Roomba i7 + ở đây để giúp bạn giải quyết rắc rối đó. I7 + là robot hút bụi cho vật nuôi mới nhất của iRobot. Nó cũng là cao cấp nhất. Nâng cấp đáng chú ý nhất là hệ thống xử lý chất bẩn tự động.

Đặc điểm tính năng

Sau khi kết thúc quá trình hút bụi, i7 + quay trở lại đế cắm của nó, nơi các mảnh bụi trong hộc bụi của robot được hút ra và vào Clean Base.

Clean Base có thể chứa các mảnh vụn trị giá lên đến 30 học rác của robot, có nghĩa là bạn có thể sử dụng trong nhiều tuần mà không cần đổ hết rác. Và bởi vì bụi bẩn được đựng trong túi dùng một lần, bạn không bao giờ phải chạm vào bụi bẩn và mảnh vụn .

Roomba mới này cũng đi kèm với nhiều năng lượng hơn, thông minh tốt hơn và cải thiện hiệu suất làm sạch tổng thể. Nhược điểm duy nhất là giá cả.

Hệ thống làm trống thùng rác tự động không phải là tính năng mới duy nhất trong Roomba i7 +. Lần đầu tiên trong Roomba, giờ đây bạn cũng có thể truy cập bản đồ tương tác thông qua ứng dụng .

Trong các loại trước đó, robot đã tạo bản đồ không cho phép bạn gắn nhãn các phòng khác nhau hoặc cử robot dọn dẹp một phòng cụ thể.

Điều này hiện có thể thực hiện được trên i7 + nhờ hệ thống định vị iAdapt 3.0 được cải tiến và hệ thống vSLAM hỗ trợ camera.

Bạn thậm chí có thể chỉ định những phòng nào mà robot hút bụi cho vật nuôi sẽ làm sạch vào những ngày cụ thể. I7 + lưu trữ tới 10 bản đồ tầng duy nhất, rất tiện lợi cho các ngôi nhà nhiều tầng.

Về hiệu suất làm sạch, i7 + tự hào có lực hút mạnh hơn, bàn chải con lăn kép được thiết kế lại và một bàn chải bên. Nó nhặt lông chó mèo dễ dàng trên mọi loại sàn, kể cả thảm và thảm.

Không giống như hầu hết các robot hút bụi cho vật nuôi, nó làm sạch thảm sâu hơn là chỉ nhặt lông và các mảnh vụn trên bề mặt.

Giống như hầu hết các robot hút bụi iRobot Roomba, bạn có thể gửi lệnh thoại của Alexa hoặc Trợ lý Google tới i7 + bằng loa thông minh trong nhà hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Hạn chế

Bạn có thể đã nghi ngờ điều này, nhưng i7 + đắt tiền. Đây là mẫu đắt nhất trong dòng Roomba. Nhưng xem xét các nâng cấp mới và hiệu suất làm sạch được cải thiện, thẻ giá không có gì đáng ngạc nhiên.

Cũng liên quan đến giá cả, có vấn đề chi phí bảo trì robot liên tục. Bạn phải mua 3 túi thay thế sau mỗi vài tháng. Mỗi gói có giá khoảng vài trăm ngàn đồng.

Ngoài số tiền bỏ ra, có nhiều phàn nàn rằng Hệ thống Xử lý Bụi bẩn rất ồn, gần như ồn như máy hút bụi thẳng đứng. Sẽ mất một số thời gian để làm quen, cho cả gia đình và vật nuôi của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm

Roomba i7 + là robot hút bụi cho vật nuôi tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm robot đầu tiên của họ hoặc nâng cấp từ mẩu cũ hơn.

Ưu điểm

 • Hiệu suất làm sạch tuyệt vời; nhặt sạch tóc và các chất gây dị ứng khác một cách dễ dàng
 • Rất nhiều tính năng thông minh, bao gồm lệnh thoại và điều hướng thông minh
 • Bản đồ tương tác giúp kiểm soát chuyển động và lập lịch trình dễ dàng hơn
 • Tự động làm trống mảnh vụn
 • Bảo trì dễ dàng; không có mảnh vỡ nào để trống trong nhiều tuần

Nhược điểm

 • Đắt tiền; chi phí liên tục thêm vào chi phí ban đầu
 • Hệ thống xử lý bụi bẩn ồn ào

2. NEATO D7 : GIẢI PHÁP THAY THẾ TỐT NHẤT CHO ROOMBA

Robot hút bụi cho vật nuôi - Neato D6

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Roomba ít tốn kém hơn, thì dòng Neato Botvac là một lựa chọn tuyệt vời. Neato D7 là mô hình top-of-the-line từ Neato, cạnh tranh trực tiếp với Roomba 980 và mới Roomba i7 +.

D7 đi kèm với một số tính năng thông minh có trong i7 +, bao gồm lệnh thoại và lập bản đồ tầng.

Khi nói đến hiệu suất làm sạch, Botvac D7 không gây thất vọng. Neato cho biết nó được thiết kế dành cho chủ sở hữu vật nuôi và họ đã tối ưu hóa nó để hút lông thú và các chất gây dị ứng.

Chắc chắn hãy xem D7 nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi cho vật nuôi đa tính năng mà bạn có thể điều khiển và giám sát từ xa.

Đặc điểm tính năng

Tất cả các robot hút bụi Neato Botvac đều có một cục nhô lên trên đỉnh chứa mô-đun LIDAR, hệ thống định vị dựa trên tia laser mà D7 và các Botvac khác sử dụng để lập bản đồ nhà và tránh chướng ngại vật. Sử dụng hệ thống LIDAR, Botvac D7 tạo bản đồ bố cục ngôi nhà của bạn khi nó dọn dẹp.

Sau đó, bạn có thể truy cập bản đồ này trên ứng dụng và sử dụng nó để chỉ định các khu vực cấm đi nơi bạn không muốn robot hút bụi cho vật nuôi đi vào. Nếu bạn có nhà nhiều tầng, robot có thể lưu trữ tối đa ba sơ đồ tầng khác nhau. Botvac D7 làm rất tốt việc nhặt lông chó mèo trên thảm và sàn cứng.

Bàn chải cuốn cực rộng bên dưới hút được nhiều lông hơn các loại robot hút bụi cho vật nuôi khác. Nó cũng không gặp khó khăn nhiều với những sợi lông dài, một vấn đề đối với hầu hết các robot.

Một bàn chải bên quét bụi bẩn ẩn dọc theo các cạnh và trong các góc. Hình dạng chữ D đặc trưng của robot hút bụi Botvac là một trợ giúp lớn khi làm sạch các góc.

Không giống như cạnh tròn của hầu hết các robot, cạnh phẳng của Botvac này chạy sát vào tường để nhặt nhiều tóc và mảnh vụn hơn. D7 có thể làm sạch sâu hầu hết các loại thảm. Bật Chế độ Turbo để có hiệu suất tốt hơn trên thảm dày hơn.

Về tính năng thông minh, Botvac D7 cung cấp khả năng điều khiển từ xa dễ dàng thông qua ứng dụng điện thoại thông minh của họ. Bạn cũng có thể gửi lệnh thoại từ Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google.

Hạn chế

Như trường hợp của hầu hết các robot hút bụi Wi-Fi, việc thiết lập có thể gặp rắc rối. Bạn có thể phải thử nhiều lần trước khi có thể kết nối robot với mạng gia đình và điện thoại của mình.

Bạn phải giám sát chặt chẽ robot trong vài lần dọn dẹp đầu tiên. Nó có xu hướng dễ bị vấp bởi viền thảm, chân đồ nội thất và các chướng ngại vật khác. Bạn có thể phải sắp xếp lại một vài thứ cho đến khi có thể thoải mái để robot dọn dẹp mà không lo lắng nó sẽ bị mắc kẹt.

Ưu điểm và nhược điểm

Nếu bạn muốn có sức mạnh và hiệu suất của Roomba mà không phải trả nhiều tiền, thì Botvac D7 là một lựa chọn tuyệt vời.

Ưu điểm

 • Giá trị tiền rẻ hơn nhiều so với Roomba cao cấp nhất nhưng cũng làm sạch gần như tốt
 • Hiệu suất làm sạch tuyệt vời trên mọi bề mặt, kể cả thảm dày
 • Cọ lăn rộng nhặt được nhiều lông
 • Các đường cấm ảo giúp dễ dàng giới hạn nơi robot đi
 • Tương thích với Alexa và Trợ lý Google

Nhược điểm

 • Mất thời gian để thiết lập

3. ROOMBA S9 + : MÁY HÚT ROBOT TỐT NHẤT ĐỂ LÀM SẠCH LÔNG THÚ CƯNG TRÊN THẢM

Roomba S9+

Hầu hết các robot hút bụi cho vật nuôi có thể dễ dàng nhặt lông thú cưng trên sàn nhà. Nơi mà nhiều người gặp rắc rối là trên thảm.  Nếu bạn có một tấm thảm, đặc biệt là một tấm thảm dày hoặc xù xì, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Roomba s9 +. Nó là một trong những robot hút bụi cho vật nuôi mạnh nhất. 

Đặc điểm tính năng

Bàn chải cao su kép rộng và nhặt lông thú cưng khỏi thảm mà không bị rối. Lực hút mạnh mẽ (mạnh hơn 40 lần so với Roomba dòng 600), đảm bảo tất cả lông thú cưng và bất kỳ mảnh vụn nào đều được hút vào bên trong thùng chứa. Một bộ lọc hiệu quả cao giữ cho lông thú cưng và các chất gây dị ứng không bị thoát ra ngoài không khí. 

Và bởi vì s9 + có khả năng tự làm trống, bạn không cần phải tiếp tục làm trống thùng. Khi thùng đầy đầy, Roomba sẽ tự động điều hướng đến Clean Base và dọn sạch thùng của nó. Thùng chứa bụi có thể chứa lên đến 2 tháng. 

Chúng tôi yêu thích khả năng tùy biến của s9 +. Bạn có thể đặt nó theo lịch trình tự động hút bụi, đưa nó đến các phòng hoặc khu vực cụ thể mà thú cưng của bạn rơi lông nhiều nhất và định cấu hình các khu vực cấm đi từ ứng dụng iRobot Home.   

Hạn chế

Vấn đề lớn nhất với robot hút bụi cho vật nuôi s9 + là giá cả. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng nó đáng giá, nhưng nó có lẽ không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang mua sắm với ngân sách tiết kiệm. 

Một vấn đề khác là tiếng ồn. Khi đặt ở mức hút tối đa, nó sẽ khá ồn. Bạn có thể chỉ cần tăng lực hút khi đang hút bụi trên thảm.

Ưu điểm và nhược điểm

Roomba s9 + giúp việc giữ thảm không dính lông thú cưng dễ dàng hơn rất nhiều. Nó đắt tiền so với các loại robot hút bụi cho vật nuôi, nhưng thật sự đáng giá.

Ưu điểm

 • Lực hút mạnh mẽ – không gặp khó khăn khi nhặt lông chó và mèo trên thảm. 
 • Thiết kế hình chữ D cải thiện khả năng hút bụi dọc theo tường và trong các góc. 
 • Lập bản đồ thông minh. 
 • Làm sạch tùy chỉnh và khu vực cấm đi. 
 • Thùng tự đổ rác. 

Nhược điểm

 • Ồn ào. 
 • Đắt tiền hơn nhiều so với các robot hút bụi cho vật nuôi khác.

4. SHARK ION R85: ROBOT HÚT BỤI CHO VẬT NUÔI TỐT NHẤT VÀ GIÁ VỪA PHẢI

Shark Ion R85

Bạn không còn phải tốn nhiều tiền để có được một robot hút bụi cho vật nuôi với công suất cao và các tính năng thông minh.

Đối với khoảng một phần tư, giá của một Roomba i7 + , SHARK ION R85 đủ mạnh để hút bụi tóc và các mảnh vụn khác trên mọi loại sàn. Chế độ A-MAX cung cấp nhiều năng lượng hơn để nâng cao hiệu suất trên thảm và thảm.

Nó đi kèm với điều khiển ứng dụng từ xa cũng như điều khiển bằng giọng nói thông qua Alexa và Trợ lý Google, các tính năng thường được dành cho robot hút bụi cho vật nuôi tầm giá hơn 10 triệu đồng.

Đối với giá cả, bạn phải hy sinh một số. Đáng chú ý nhất là việc thiếu hệ thống định vị , có nghĩa là R85 làm sạch chậm hơn và phù hợp nhất với các căn hộ vừa và nhỏ.

Đặc điểm tính năng

R85 không hoàn toàn mạnh mẽ như Roomba i7 + . Tuy nhiên, hoặc giá của nó, thật đáng ngạc nhiên khi nó nhặt lông và mảnh vụn của vật nuôi tốt như thế nào.

Cuộn bàn chải tự làm sạch sẽ thu thập tóc và đẩy vào bên trong thùng trong khi chổi bên quét bụi và mảnh vụn từ các góc và dọc theo các cạnh.

Lực hút đủ mạnh để làm sạch thảm có chất lượng thấp. Bật chế độ Tối đa và nó cũng có thể xử lý thảm có độ dày trung bình.

Robot hút bụi cho vật nuôi R85 chính xác không có hệ thống định vị thông minh. Nó sẽ không lập bản đồ nhà của bạn.

Thay vào đó, nó có cái mà Shark gọi là Điều hướng cảm biến thông minh 2.0 . Điều này giúp nó phát hiện và tránh chướng ngại vật tốt hơn khi nó dọn dẹp.

Nếu bạn muốn giới hạn chuyển động trong một khu vực nhất định, hãy sử dụng dải BotBoundary dài 8 foot đi kèm.

Điều này không thuận tiện như tạo vùng cấm ảo trong một ứng dụng hoặc sử dụng hàng rào tường ảo của Roomba , nhưng nó sẽ làm được.

Shark ION R85 được kết nối WiFi nên bạn có thể điều khiển từ xa từ điện thoại thông minh của mình.

Bạn cũng có thể gửi lệnh thoại qua Alexa hoặc Trợ lý Google hoặc điện thoại hoặc loa thông minh.

Hạn chế

Việc thiếu hệ thống định vị hạn chế hiệu quả làm sạch của R85. Nó di chuyển xung quanh nhà của bạn theo một con đường ngẫu nhiên và đôi khi để lại các điểm không bị che khuất.

Nếu bạn có một ngôi nhà lớn, đây không phải là robot hút bụi cho vật nuôi tốt nhất. Roomba i7 +, s9 + hoặc Botvac D6 với khả năng điều hướng đa phòng hiệu quả sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Một vấn đề khác được nhiều chủ sở hữu xác minh đề cập là tiếng ồn . Bạn có thể sẽ muốn lên lịch dọn dẹp khi mọi người vắng nhà.

Khi bạn ở nhà, hãy bật chế độ yên tĩnh để giảm độ ồn. Thật không may, chế độ yên tĩnh cũng làm giảm hiệu suất làm sạch.

Ưu điểm và nhược điểm

Shark ION R85 cung cấp cho bạn sức mạnh làm sạch tốt nhất với số tiền của bạn. Bạn cũng nhận được các tính năng thông minh không phổ biến ở mức giá này.

Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một robot hút bụi cho vật nuôi mạnh mẽ và thông minh với mức chi phí vừa phải.

Ưu điểm

 • Giá trị tuyệt vời của tiền
 • Dễ dàng nhặt sạch lông chó mèo và mảnh vụn
 • Ra lệnh bằng giọng nói và điều khiển ứng dụng từ xa
 • Nhiều chế độ phù hợp với các tình huống khác nhau
 • Bàn chải hai bên – hầu hết các robot hút bụi cho vật nuôi đều có một bàn chải bên
 • Thùng dung tích lớn

Nhược điểm

 • Không lý tưởng cho những ngôi nhà lớn hoặc việc dọn dẹp nhiều phòng phức tạp
 • Ồn ào khi ở chế độ bình thường và chế độ Max

5. EUFY BOOST IQ ROBOVAC 11S (SLIM)

Eufy Boost IQ RoboVac 11s

Các Eufy Boost IQ RoboVac 11s là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi cho vật nuôi mạnh mẽ với giá cả hợp lý.

Robovac 11s cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn ở nhà hầu như cả ngày hoặc không quan tâm nhiều đến các tính năng thông minh như điều khiển ứng dụng và lệnh thoại.

Điều này là do 11s không có điều khiển điện thoại thông minh hoặc kết nối không dây – đây là máy hút kiểu cũ với điều khiển từ xa kiểu cũ.

Điều này cũng làm cho nó thực sự đơn giản và dễ sống – và giá cả rất khó đánh bại.

Đặc điểm tính năng

Điều đầu tiên bạn nhận thấy về RoboVac 11s là nó mỏng như thế nào. Chỉ cao 2,85 inch, đây là một trong những robot hút bụi cho vật nuôi mỏng nhất mà bạn có thể mua.

Điều này không chỉ vì tính thẩm mỹ, cấu hình cực thấp mang lại cho 11s một lợi thế lớn khi nói đến việc làm sạch.

Nó có thể chui xuống những nơi mà các máy hút khác không thể đi được. Bạn không phải lo lắng về bụi và tóc tích tụ dưới ghế dài hoặc giường.

Với công suất hút 1300pa, robot hút bụi cho vật nuôi 11s đủ mạnh để nhặt lông chó, bụi, vụn thức ăn và các mảnh vụn khác từ bất kỳ loại sàn nào.

Khi lau sàn cứng, chổi bên của robot hút bụi cho vật nuôi RoboVac 11s giúp quét sạch bụi bẩn từ các góc cạnh.

Khi lên thảm, nó sẽ tự động tăng lực hút để làm sạch tốt hơn – Eufy gọi đây là Công nghệ Boost IQ .

Một hệ thống triple-lọc chụp tất cả các mảnh vỡ, bao gồm dị ứng nhỏ như bụi và phấn hoa.

Robot hút bụi cho vật nuôi 11s không có điều hướng thông minh, vì vậy chúng tôi không khuyên dùng nó để làm sạch nhiều phòng trong những ngôi nhà lớn.

Nhưng nó có thể dễ dàng tìm đường trở lại đế khi hết pin. Nó cũng không có điều khiển ứng dụng từ xa hoặc lệnh thoại. Tùy chọn duy nhất là điều khiển từ xa đi kèm.

Bạn có thể bật / tắt robot, chọn chế độ làm sạch, gửi 11 trở lại đế hoặc đặt lịch làm sạch tự động.

Hạn chế

Nếu bạn muốn có một robot hút bụi cho vật nuôi, bạn có thể điều khiển và giám sát khi bạn đang ở văn phòng hoặc đi nghỉ thì robot hút bụi cho vật nuôi 11s không làm được.

Điều này là do nó không có kết nối Wi-Fi nên bạn không thể điều khiển nó từ xa. Tất nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến hiệu suất làm sạch của nó.

Nhưng một vấn đề ảnh hưởng đến hiệu suất làm sạch của Robovac 11s là nó không thể cảm nhận được sàn và thảm đen. Các cảm biến vách đá ngăn không cho robot rơi xuống cầu thang cũng có thể nhìn thấy một sàn nhà màu đen như một điểm rơi khiến robot dừng lại trên đường đi của nó.

Một giải pháp đơn giản là băng qua cảm biến, nhưng điều đó có thể khiến robot ngã nhào xuống cầu thang.

Ưu điểm và nhược điểm

RoboVac 11s là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một robot hút bụi không rườm rà, chi phí thấp để nhặt lông và bụi bẩn của vật nuôi.

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng so với các robot hút bụi cho vật nuôi khác
 • Lực hút mạnh mẽ – dễ dàng lấy tóc
 • Nhiều chế độ làm sạch
 • Lập lịch chức năng
 • Thiết kế mỏng giúp dễ dàng hút bụi dưới đồ đạc

Nhược điểm

 • Gặp sự cố với sàn đen
 • Không có điều khiển ứng dụng từ xa hoặc lệnh thoại

6. ROOMBA 690/650/65

Roomba 650

IRobot Roomba 650 và hiện thân mới nhất của nó là Roomba 690 là hai trong số những robot hút bụi cho vật nuôi bán chạy nhất mọi thời đại và vì một lý do chính đáng.

Nó không có tất cả các tính năng của các chất tẩy rửa gần đây hơn, nhưng nó thực hiện công việc mà nó được thiết kế để làm và là một thiết bị thực sự đáng tin cậy, điều mà hầu hết các robot trong thời đại của nó không thể khẳng định.

Giá của dòng sản phẩm robot hút bụi cho vật nuôi này đã giảm khá nhiều, vì vậy nếu bạn được bán khi mua Roomba và bạn chỉ cần dọn dẹp một căn phòng có không gian mở lớn, thì chắc chắn hãy nhìn vào dòng 650/655/690.

Đặc điểm tính năng

650 và 690 sử dụng hệ thống làm sạch nhiều giai đoạn , trước tiên sẽ khuấy động sàn và sau đó hút sạch. Bạn có thể nhấn một nút để bắt đầu quá trình làm sạch hoặc bạn có thể lên lịch làm sạch tự động khi thuận tiện.

690 bổ sung kết nối Wi-Fi và tích hợp ứng dụng điện thoại thông minh để bạn có thể lên lịch và kích hoạt thiết bị khi đang di chuyển.

Các iAdapt hệ thống định vị được sử dụng trong dòng này dựa trên một máy ảnh trực quan để điều hướng nhanh chóng và hiệu quả trong suốt một phòng đơn.

Robot hút bụi cho vật nuôi 650 cũng sẽ không rơi xuống cầu thang, vì nó sẽ xác định và tránh cầu thang cũng như các vụ rơi khác.

Hạn chế

650/690 được coi là mô hình cơ sở Roomba, và do đó, nó thiếu các tính năng được tìm thấy trong các mô hình mới hơn . Roomba sẽ yêu cầu bạn làm sạch chổi và thùng đựng bụi thường xuyên.

Một phàn nàn khác của người tiêu dùng là nó không phải lúc nào cũng làm sạch các góc của căn phòng, nó phải vật lộn với tấm thảm lông xù chất cao và nó phải vật lộn với những mảnh vụn lớn hơn .

Ưu điểm và nhược điểm

Roomba 650/690 là một trong những robot hút bụi cho vật nuôi bán chạy nhất vì một lý do. Nó đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn cần, nhưng có thể không phải tất cả các tính năng mà bạn muốn.

Mặt khác, mua thiết bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, và dòng Roomba 650/655/690 đã chứng tỏ mình là một thiết bị làm sạch có độ tin cậy cao.

7. ROOMBA 890

Điều tôi thích ở những robot hút bụi cho vật nuôi thông minh như Roomba 890 là chúng có thể làm sạch nhiều phòng mà không cần phải di chuyển chúng từ phòng này sang phòng khác theo cách thủ công.

890 là một trong những robot hút bụi cho vật nuôi thông minh rẻ nhất có thể làm sạch nhiều phòng.

Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn mua với ngân sách hoàn hảo cho những người đi làm không có nhiều nhà hoặc đi du lịch để kiếm sống .

Sử dụng rào chắn tường ảo hai chế độ đi kèm , bạn có thể ngăn không cho robot xâm nhập vào các phòng hoặc khu vực nhất định.

Vì 890 là thiết bị được kết nối Wi-Fi nên bạn cũng có thể cho biết khi nào cần dọn dẹp bằng ứng dụng iRobot HOME . Bạn cũng có thể đặt lịch dọn dẹp hàng ngày tự động khi bạn ở ngoài thị trấn.

Đặc điểm tính năng

Vậy, điều gì khiến robot hút bụi cho vật nuôi 890 hút sạch lông chó mèo tốt đến vậy?

Đối với một, bàn chải làm sạch đa bề mặt kép và không bị rối . Khi robot di chuyển trên các bề mặt sàn khác nhau, chúng sẽ quét bụi và lông vật nuôi để dễ dàng hút bụi.

Robot có thể điều chỉnh độ cao của bàn chải để phục vụ cho cả sàn cứng và sàn trải thảm.

Các bàn chải cũng tiện dụng để làm sạch cạnh . Chúng có thể chạm tới tóc và các mảnh vụn ẩn náu dọc theo các mép tường và trong các góc.

Một tính năng quan trọng khác giúp tăng khả năng làm sạch tóc của robot hút bụi cho vật nuôi 890 là lực hút của nó.

Theo iRobot, hệ thống hút AeroForce mạnh gấp 5 lần so với hệ thống AeroVac được sử dụng trong Roombas 600 và 700 series.

Bộ tăng lực phụ của robot hút bụi cho vật nuôi Roomba đặc biệt tiện dụng khi vệ sinh thảm.

Cuối cùng, 890 sử dụng một bộ lọc hiệu quả cao có thể thu được ngay cả những mảnh vụn nhỏ nhất của lông thú cưng, bụi và các chất gây dị ứng khác.

Hạn chế

Vấn đề chính mà tôi gặp phải với 890 là thùng chứa bụi nhỏ . Nếu bạn có nhiều thú cưng hoặc thú cưng của bạn bị rụng nhiều, bạn sẽ dọn sạch thùng rất nhiều. Điều đó nói rằng, chỉ mất chưa đầy một phút để tháo thùng, làm sạch và đặt thùng trở lại.

Một vấn đề khác mà chủ sở hữu 890 phàn nàn là đôi khi robot gặp khó khăn khi gắn vào . Nhưng điều này chỉ thỉnh thoảng xảy ra (hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập đế sạc chính xác trên một khu vực bằng phẳng không có chướng ngại vật).

Ưu điểm và nhược điểm

Roomba 890 là một robot hút bụi cho vật nuôi tầm trung với sức hút mạnh mẽ, bàn chải hiệu suất cao, điều hướng thông minh và kết nối Wi-Fi .

890 là một lựa chọn hợp lý cho những ai nuôi thú cưng bị rụng nhiều lông.

Ưu điểm

 • Một robot hút bụi cho vật nuôi thông minh giá cả phải chăng
 • Có thể hút bụi nhiều phòng trên một tầng duy nhất
 • Không có vấn đề gì khi làm sạch lông chó và mèo
 • Điều khiển ứng dụng từ xa qua WiFi

Nhược điểm

 • Thùng nhỏ so với các robot hút bụi cho vật nuôi khác
 • Đôi khi gặp sự cố khi tìm đế sạc

8. ILIFE V3S PRO

Robot hút bụi cho vật nuôi tốt nhất

Ai nói rằng bạn phải chi hàng trăm đô la để có được một robot hút bụi cho vật nuôi tốt ?

Vâng, Roombas đắt tiền hơn có nhiều tính năng hơn và cung cấp độ sạch sâu hơn.

Tuy nhiên, nhiều loại robot giá hời sẽ khiến bạn rẻ hơn một nửa giá của Roomba và làm sạch tốt như nhau trên các bề mặt cứng, nơi bàn chải và lực hút không quan trọng bằng.

Các iLife V3s Pro là một trong những VACs Robot ngân sách tốt nhất cho thú cưng tóc bạn có thể mua.

Mặc dù nó thiếu nhiều tính năng của các robot đắt tiền hơn như Wi-Fi, điều khiển ứng dụng từ xa và điều hướng thông minh , nhưng khi nói đến việc dọn dẹp thực tế, nó hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, theo lời khuyên: không mua robot hút bụi này nếu bạn có sàn trải thảm .

Nó thiếu một bàn chải lăn rất cần thiết trong việc nhặt lông trên thảm. Bàn chải bên chỉ hoạt động tốt trên sàn cứng. Mặt khác, việc thiếu bàn chải lăn có nghĩa là robot hút bụi cho vật nuôi sẽ không bao giờ bị lông chó hoặc mèo dài làm rối.

Nếu giới hạn này phù hợp với bạn, thì thật tuyệt – hãy tiết kiệm vài trăm đô la!

Đặc điểm tính năng

Các iLife V3s Pro có một vài tính năng làm sạch cho ai có vật nuôi và cần mua một robot hút bụi cho vật nuôi của mình.

Các bàn chải bên quay làm một công việc tuyệt vời trên gạch, gỗ cứng, và các loại sàn cứng. Chúng quét tóc vào đường đi của robot để hút bụi.

Chúng đặc biệt tiện dụng dọc theo các cạnh và góc. Robot thậm chí còn có chế độ làm sạch cạnh / tường chuyên dụng .

Lực hút đủ mạnh đối với sàn cứng và sẽ hút từng chút bụi và tóc trên sàn mà nó tiếp xúc. Một bộ lọc tốt sẽ giữ tất cả các mảnh vụn này vào một thùng lớn.

Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung để giúp người máy sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn. Nó đi kèm với điều khiển từ xa mà bạn có thể điều khiển robot theo cách thủ công, đặt chế độ làm sạch cụ thể và định cấu hình lịch hút bụi tự động .

ILife V3s Pro cũng có tính năng tự động sạc lại. Khi pin yếu trong quá trình vệ sinh, nó sẽ tự động quay trở lại đế sạc.

Hạn chế

Việc thiếu một bàn chải lăn là một hạn chế lớn đối với các robot hút bụi cho vật nuôi khác. Nó ngăn V3s Pro hữu ích trên thảm. Chỉ những gia chủ có sàn cứng mới đánh giá cao khả năng làm sạch của nó.

Robot cũng thiếu điều hướng thông minh . Nó sẽ di chuyển ngẫu nhiên trong khoảng 3 giờ và sau đó quay trở lại bến tàu. Mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành việc dọn dẹp một khu vực và nó không có khả năng dọn dẹp nhiều phòng (nhưng nó có thể điều hướng một khu vực có không gian mở).

Một nhược điểm khác là bạn không thể điều khiển robot đi làm hoặc đi nghỉ. Nó không có Wi-Fi . Nhưng TBH, khó có thể tìm thấy robot hút bụi nào trong tầm giá này có Wi-Fi.

Ưu điểm và nhược điểm

ILife V3s Pro mang lại rất nhiều giá trị với số tiền rất thấp. Miễn là bạn chỉ sử dụng nó trên sàn cứng, nó cũng tốt như Roomba khi xử lý lông chó.

Ưu điểm

 • Một robot hút bụi cho vật nuôi giá rẻ với giá trị tuyệt vời. Khả năng làm sạch tuyệt vời trên sàn cứng
 • Bao gồm lập lịch tự động, tự động sạc lại và nhiều chế độ làm sạch

Nhược điểm

 • Không nhặt lông trên thảm, thậm chí không phải thảm thấp
 • Không có điều hướng thông minh, mất nhiều thời gian hơn để làm sạch hơn so với các robot hút bụi cho vật nuôi khác.

9. ECOVACS U2 PRO: ROBOT HÚT BỤI CHO VẬT NUÔI GIÁ RẺ

Ecovacs U2 PRO

ECOVACS là một thương hiệu phổ biến khác được biết đến với các robot hút bụi giá rẻ. DEEBOT U2 PRO của họ là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của họ và vì một lý do chính đáng .

DEEBOT U2 PRO là một trong những robot hút bụi dành cho lông thú cưng ít tốn kém nhất đi kèm với kết nối Wi-Fi, khả năng tương thích với Alexa và điều hướng thông minh .

Bạn sẽ không tìm thấy một robot dọn dẹp tốt hơn ở mức giá này. Robot hút bụi Ecovacs được xem là hãng sản xuất robot với giá thấp nhưng chất lượng cao.

Đặc điểm tính năng

Robot hút bụi cho vật nuôi DEEBOT U2 PRO sử dụng một hệ thống làm sạch 3 giai đoạn để chọn lông thú cưng ra sàn cứng và thảm.

Giai đoạn đầu tiên là quét bằng cách sử dụng hai bộ bàn chải bên dưới robot. Các chính V-bàn chải nhặt lông thú cưng (đặc biệt tốt trên thảm) trong khi hai bàn chải quay mặt quét trong tóc và bụi bẩn vào con đường hút.

Trong giai đoạn thứ hai, một hệ thống hút mạnh sẽ hút sạch lông vật nuôi và tất cả các mảnh vụn khác. Lực hút khá mạnh và bạn có thể đẩy nó lên cao hơn nữa bằng cách bật chế độ Max trong ứng dụng hoặc điều khiển từ xa.

Các chế độ Max là tiện dụng trên thảm nơi phụ hút cải thiện nhặt lông vật nuôi. Ngoài ra còn có một số chế độ khác mà bạn có thể bật tùy thuộc vào loại vệ sinh bạn cần.

Cuối cùng, một bộ lọc sẽ thu lại tất cả lông, bụi và mảnh vụn của vật nuôi và đổ nó vào một thùng khá lớn. Bạn có thể đặt lịch bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh và robot sẽ tự động bắt đầu dọn dẹp vào thời điểm cụ thể đó.

Bạn cũng có thể kết nối robot với Alexa và điều khiển nó thông qua lệnh thoại. Đó là điều khá tuyệt vời cho một robot hút bụi cho vật nuôi trong tầm giá này.

Hạn chế

Là một robot truy cập Wi-Fi, cần có thời gian để thiết lập nó. Có thể mất vài lần thử trước khi bạn quản lý để kết nối nó với mạng gia đình của mình.

Nhưng bạn bỏ qua toàn bộ quá trình nếu muốn và sử dụng DEEBOT U2 PRO mà không có Wi-Fi.

Ngoài ra, U2 PRO còn làm tốt công việc làm sạch lông thú cưng và chó khỏi sàn cứng và thảm thấp. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể bị kẹt và gặp khó khăn khi tìm đế sạc.

Ưu điểm và nhược điểm

Nếu bạn muốn có một robot hút bụi cho vật nuôi giá rẻ, bạn có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại hoặc Alexa, DEEBOT U2 PRO là một sự lựa chọn tuyệt vời .

Ưu điểm

 • Robot hút bụi kết nối Wi-Fi thông minh với mức giá phải chăng
 • Bạn có thể sử dụng nó mà không cần Wi-Fi nếu thấy quá trình thiết lập tẻ nhạt
 • Khả năng làm sạch tốt trên sàn cứng và thảm

Nhược điểm

 • Thiết lập Wi-Fi không thú vị
 • Đôi khi bị mắc kẹt
 • Đôi khi không tìm thấy đế sạc

10. ROOMBA 671 : ROBOT HÚT BỤI CHO VẬT NUÔI, LÔNG CHÓ TỐT NHẤT

Roomba 671

Các Roomba 671 là entry-level robot hút bụi trong các loại robot hút bụi cho vật nuôi Roomba.

Nhưng nó đi kèm với một số tính năng thường dành cho Roomba đắt tiền hơn bao gồm kết nối Wi-Fi, khả năng tương thích với Alexa, điều hướng thông minh và cảm biến Dirt Detect .

Đây là chất tẩy rửa cơ bản dành cho một phòng, phù hợp nhất cho sàn gỗ cứng, sàn gạch và thảm tầng thấp. 671 là Roomba có giá thấp nhất mà bạn có thể mua, vì vậy nếu bạn yêu thích thương hiệu này và không cần thêm công suất hút, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua robot hút bụi cho vật nuôi này.

Đặc điểm tính năng

Robot hút bụi cho vật nuôi 671 làm tốt công việc làm sạch lông thú cưng trên sàn nhà, dù là gỗ cứng hay thảm .

Để làm được điều này, 671 sử dụng bàn chải kép: một cuộn bàn chải để làm sạch bụi bẩn và nhặt lông vật nuôi, và một bàn chải bên để quét bụi bẩn vào đường đi của robot để hút bụi.

Lực hút cũng đủ mạnh đối với thảm. Với điều hướng thông minh và cảm biến Dirt Detect , 671 luôn biết mình phải đi đâu. Nó sẽ không bỏ lỡ các điểm và không lãng phí thời gian đi qua các khu vực giống nhau nhiều hơn một lần.

Lên lịch dễ dàng bằng ứng dụng iRobot HOME miễn phí. Bạn cũng có thể kết nối robot với Alexa hoặc Trợ lý Google và điều khiển nó bằng lệnh thoại.

Hạn chế

Đây là một robot hút bụi giá rẻ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi pin không kéo dài như những chiếc Roombas khác (khoảng 90 phút) . Nhưng khoảng thời gian này thực sự đủ lâu để làm sạch hầu hết các phòng trong một ngôi nhà có diện tích trung bình.

Nhiều chủ sở hữu đã xác minh phàn nàn rằng nó ồn ào hơn dự kiến . Tôi không khuyên bạn nên đặt nó để làm sạch vào ban đêm khi mọi người đã ngủ hoặc khi bạn đang xem TV.

Ưu điểm và nhược điểm

 • Nếu bạn không muốn chi nhiều tiền cho một robot hút bụi cho vật nuôi Roomba cao cấp , thì Roomba 671 là một lựa chọn tốt.
 • Nó hơi lớn, nhưng nó làm sạch tốt và đi kèm với một số tính năng thông minh để thuận tiện hơn.

Ưu điểm

 • Robot hút bụi giá cả phải chăng với nhiều tính năng thông minh
 • Không có vấn đề gì khi nhặt lông thú cưng trên sàn cứng và thảm
 • Dễ dàng tích hợp vào ngôi nhà thông minh

Nhược điểm

 • Hơi ồn ào

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA ROBOT HÚT BỤI CHO VẬT NUÔI

Nếu bạn có nuôi thú cưng ở nhà, có thể bạn đã biết việc giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ như thế nào.

Tình hình còn tồi tệ hơn nếu bạn nuôi nhiều thú cưng hoặc bạn có một trong những giống chó rụng lông cao đó . Bạn phải hút bụi nhiều lần trong ngày để giữ cho nơi ở sạch sẽ.

Robot hút bụi cho vật nuôi giúp việc bảo trì sàn trở nên dễ dàng . Chỉ cần bật máy hút và nó sẽ thực hiện tất cả công việc cho bạn.

Bạn thậm chí có thể đặt lịch để robot bắt đầu tự động dọn dẹp cho dù bạn có ở nhà hay không.

Robot hút bụi đặc biệt tiện dụng nếu bạn hoặc người khác ở nhà bị dị ứng hoặc tình trạng hô hấp như hen suyễn.

Lông và lông thú cưng có thể gây ra các phản ứng dị ứng và làm trầm trọng thêm các vấn đề về hô hấp. Với robot hút bụi cho vật nuôi, bạn có thể dễ dàng giữ cho sàn nhà sạch sẽ và không gây dị ứng.

Tôi khuyên bạn nên tìm robot hút bụi cho vật nuôi có bộ lọc HEPA . Nó bắt giữ ngay cả những chất gây dị ứng nhỏ nhất và ngăn chúng thoát ra ngoài không khí.

YÊU CẦU CHO ROBOT HÚT BỤI CHO VẬT NUÔI

Nếu bạn muốn mua robot hút bụi cho vật nuôi, thì bạn đừng vội quyết định nếu chưa đọc qua các yêu cầu cho robot hút bụi cho vật nuôi như sau:

 1. Sức hút mạnh mẽ để dễ dàng lấy lông vật nuôi, đặc biệt nếu bạn có nhiều thảm
 2. Một chống mớ con lăn bàn chải cũng như bàn chải bên cho hút bụi hiệu quả trên cả hai sàn cứng và thảm
 3. Một thùng lớn có thể chứa rất nhiều lông thú cưng
 4. Một siêu mịn hoặc bộ lọc HEPA có thể chụp cả hạt lớn và tốt
 5. Một robot hút bụi có cấu hình thấp đủ để tiếp cận dưới đồ đạc và các khu vực khuất khác, nơi lông thú cưng thường che khuất tầm nhìn
Robot hút bụi cho vật nuôi

CÁC TÍNH NĂNG CẦN QUAN TÂM KHI MUA ROBOT HÚT BỤI CHO VẬT NUÔI VÀ LÔNG CHÓ

1. LỰC HÚT

Điều này là quan trọng nhất nếu bạn có một khu vực trải thảm ở nhà. Hầu hết các robot hút bụi sẽ hoạt động tốt trên sàn cứng nhưng lại gặp khó khăn ngay cả trên thảm có chất lượng thấp.

Nếu bạn có sàn gỗ cứng, gạch lát, vinyl, v.v. , một mô hình ngân sách với công suất hút tối thiểu 1000W là đủ.

Nếu bạn có một khu vực trải thảm lớn cộng với một số tấm thảm, tôi khuyên bạn nên chi nhiều tiền hơn một chút cho một robot hút bụi cho vật nuôi tốt hơn.

Hãy tìm những loại có tính năng tăng công suất để tăng công suất hút tự động khi phát hiện khu vực trải thảm hoặc khi nhấn nút.

2. CHỔI LĂN

Không mua robot hút bụi không có chổi lăn. Một số robot hút bụi cho vật nuôi giá rẻ chỉ đi kèm với bàn chải bên. Những chất này tốt với bụi và các mảnh vụn khác trên sàn cứng nhưng sẽ không hiệu quả với lông vật nuôi.

Một bàn chải lăn được thiết kế để nhặt nhiều lông khi robot di chuyển xung quanh. Điều đặc biệt quan trọng nếu bạn có thảm hoặc thảm ở nhà.

3. THÙNG LỚN

Nếu vật nuôi của bạn rụng nhiều, thùng chứa bụi trên robot hút bụi cho vật nuôi của bạn sẽ nhanh chóng đầy. Nếu nó quá nhỏ, bạn có thể phải đổ hết thùng rác giữa chừng trong suốt chu trình làm sạch.

Tìm robot hút bụi cho vật nuôi có thùng lớn có thể chứa được nhiều mảnh vụn và lông thú cưng . Điều này sẽ có ích khi bạn đặt máy hút theo lịch trình và bạn không có mặt ở đó để làm sạch nó.

4. KÍCH THƯỚC VÀ LOẠI SÀN

Nếu bạn có sàn cứng trong toàn bộ ngôi nhà của mình, một robot hút bụi cho vật nuôi giá rẻ sẽ hoạt động tốt. Bạn không cần bất cứ thứ gì đắt tiền hoặc quá mạnh.

Tuy nhiên, nếu có nhiều thảm, bạn sẽ cần một robot hút bụi cho vật nuôi mạnh để nhặt lông chó và thú cưng một cách hiệu quả vì lông bị quấn quanh các sợi thảm.

Lưu ý: ngay cả những robot hút bụi cho vật nuôi mạnh nhất cũng không hiệu quả lắm trong việc loại bỏ lông vật nuôi trên thảm chất thành cao và lông xù – gần như không hiệu quả bằng máy hút bụi có dây cũ.

Đối với kích thước sàn, các tính năng quan trọng nhất là tuổi thọ pin và điều hướng .

Hầu hết các robot hút bụi cho vật nuôi giá rẻ và tầm trung đều hoạt động tốt trong các ngôi nhà vừa và nhỏ .

Nhưng để làm sạch đúng cách một không gian sàn duy nhất có diện tích 2.000 sqft hoặc lớn hơn , bạn cần một robot có thể điều hướng không gian đó và có pin mạnh đủ lâu để robot hoàn thành việc dọn dẹp.

Đối với những căn phòng và ngôi nhà lớn hơn, bạn chỉ nên xem xét các thương hiệu cao cấp như Roomba và Neato có các tính năng điều hướng thông minh và công nghệ tường / rào cản ảo giúp bạn có thể làm sạch hiệu quả mà không lãng phí năng lượng. Các mô hình tốt nhất cho ngôi nhà lớn hơn cũng bao gồm pin kéo dài 2 giờ hoặc hơn.

5. GIÁ CẢ

May mắn thay, bạn không phải tốn nhiều tiền để có được một robot hút bụi cho vật nuôi, lông chó, dị ứng.

Nếu bạn không quan tâm nhiều đến các tính năng cao cấp như Wi-Fi và điều hướng thông minh, bạn có thể nhận được một robot hút bụi tốt với giá dưới 300 đô la . Các mô hình trong phạm vi này có xu hướng đi kèm với các tính năng cơ bản như lập lịch và tự động sạc lại và có xu hướng chỉ dọn dẹp một phòng tại một thời điểm.

Trên $ 300 , có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã có chức năng làm sạch lông thú cưng khá tốt. Tất cả đều cung cấp khả năng làm sạch tuyệt vời cộng với một số tính năng cao cấp như điều khiển ứng dụng từ xa , tự động sạc lại và tiếp tục .

Trong phạm vi từ 600 đô la trở lên , bạn có thể có được một robot hút bụi đa phòng mạnh mẽ với tất cả các tính năng mà bạn có thể muốn.


CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ROBOT HÚT BỤI CHO THÚ CƯNG VÀ LÔNG CHÓ

ROBOT HÚT BỤI CHO VẬT NUÔI TỐT NHẤT LÀ?

Sau khi so sánh hàng chục kiểu máy và sàng lọc qua các đánh giá của khách hàng, chúng tôi nghĩ Roomba i7 + là robot hút bụi tốt nhất dành cho lông thú cưng.
Sức hút mạnh mẽ, bàn chải con lăn kép và điều hướng thông minh cho phép robot hút lông thú cưng dễ dàng.

CÁC TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG CẦN THIẾT TRONG ROBOT HÚT BỤI CHO VẬT NUÔI VÀ LÔNG CHÓ LÀ GÌ?

Tính năng quan trọng nhất là lực hút. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có một khu vực trải thảm trong nhà.
Robot hút bụi mạnh với lực hút ít nhất 1000Pa sẽ hiệu quả nhất trong việc hút lông và mảnh vụn của vật nuôi.
Thiết kế của hệ thống chổi quét cũng rất quan trọng. Robot hút lông thú cưng tốt nhất sử dụng bàn chải con lăn cùng với một hoặc hai bàn chải quay bên.

NHỮNG LỢI ÍCH CHÍNH CỦA VIỆC MUA MỘT ROBOT HÚT BỤI LÀ GÌ?

Với một chiếc máy hút bụi cầm tay truyền thống, có lẽ bạn phải đi một vòng quanh nhà hàng ngày để dọn sạch lông và lông thú cưng.
Nếu chó bị rụng lông nhiều, bạn có thể phải thực hiện nhiều lần trong ngày.
Robot hút bụi giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi hút bụi sàn bằng tay. 
Bạn có thể hút bụi thường xuyên nếu cần.
Bạn thậm chí có thể lên lịch để nó hút bụi khi bạn không có nhà.
Sử dụng robot hút lông cho thú cưng cũng rất hữu ích nếu bạn hoặc ai đó trong nhà bị dị ứng vì nó có thể làm sạch thường xuyên hơn và tiếp cận những khu vực mà máy hút không dính, chất gây dị ứng không tích tụ trong không khí.
Đối với người già và người khuyết tật, robot hút bụi giúp việc bảo trì tại nhà trở nên dễ dàng hơn (và an toàn hơn). 
Bạn không cần phải đẩy một máy hút nặng xung quanh hoặc mang nó lên cầu thang.

THƯƠNG HIỆU ROBOT HÚT BỤI CHO VẬT NUÔI TỐT NHẤT LÀ?

Roomba là thương hiệu robot hút lông thú cưng và lông chó tốt nhất. Sức hút của chúng mạnh hơn và thiết kế con lăn kép của chúng giúp chúng nhặt được những sợi lông dài mà các loại máy hút khác không làm được.
Neato Robotics cũng tạo ra các robot hút bụi mạnh mẽ như dòng Botvac rất thích hợp để nhặt lông thú cưng.

Sản phẩm nổi bật

Giảm 32%
Voucher 500.000đ
13.500.000
Giảm 15%
Voucher 500.000đ
24.500.000
Giảm 30%
Voucher 1Tr
16.900.000
Giảm 29%
Voucher 1Tr
14.900.000
Giảm 33%
15.500.000
Giảm 39%
18.300.000
Giảm 32%
11.490.000
Giảm 49%
Voucher 500.000đ
17.500.000
Giảm 49%
15.290.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone