Sự kiện Roborock CES 2024, ra mắt hàng loạt siêu phẩm

Vào ngày 08/01/2024 diễn ra sự kiện Roborock CES 2024, Roborock đã giới thiệu hàng hoạt siêu phẩm mới nhất của họ. Các mẫu robot hút bụi, máy hút bụi lau nhà mới nhất đã được Roborock trình làng.

Sự kiện Roborock CES 2024
Sự kiện Roborock CES 2024

Tại CES 2024, Roborock đã công bố các mẫu robot hút bụi mới nhất của mình, S8 MaxV Ultra, S8 Max Ultra, Q Revo MaxV, Q Revo Pro. Và các mẫu máy hút bụi lau nhà mới Flexi Pro và Flexi.

Roborock S8 MaxV Ultra và S8 Max Ultra

Với Roborock S8 MaxV Ultra bạn sẽ đắm mình trong thế giới làm sạch thông minh với những tính năng ấn tượng.

Những tính năng ấn tượng của S8 MaxV Ultra như thiết kế FlexiArm Side Brush & bàn chải cạnh Extra Edge Mop, Vibra Rise 3.0, bàn chải DuoRoller Riser, công suất hút 10000 PA.

Ngoài ra, phát hiện bụi thông minh, giặc giẻ lau nước nóng 60°C , trợ lý thông minh bằng giọng nói, nhận diện và tránh vật cản ReactiveAI 2.0, tính năng điều khiển ứng dụng thuận tiện.

Với phiên bản S8 Max Ultra lực hút 8000Pa và không có tính năng Camera RBG.

Roborock S8 MaxV Ultra

Ngoài ra, S8 MaxV Ultra và S8 Max Ultra cũng cung cấp một biến thể đế nạp và thoát nước mới có thể kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước trong nhà để tự động đổ đầy và làm trống robot hút bụi.

>>> Xem chi tiết Roborock S8 MaxV Ultra tại đây và S8 Max Ultra tại đây.

Roborock Q Revo Max và Q Revo Pro

Đối với Dòng Q Revo, Roborock giới thiệu tại CES 2024 các tùy chọn Q Revo Max và Q Revo Pro, mang đến khả năng làm sạch mạnh mẽ cùng với trí thông minh tiên tiến với mức giá dễ tiếp cận hơn.

Nó cung cấp Hệ thống lau cạnh FlexiArm Design và HyperForce 7.000 Pa để loại bỏ mọi vết bẩn khỏi các loại sàn khác nhau.

Dock đa chức năng 2.0 cung cấp khả năng tự bảo trì toàn bộ hiệu quả với tính năng tự động đổ đầy bình chứa, phát hiện bụi bẩn thông minh, rửa cây lau nhà bằng nước nóng, sấy khô bằng không khí ấm và tự động đổ bụi. Ngoài ra, tính năng rửa lại và lau lại bằng nước nóng động giúp sàn nhà sạch sẽ và vệ sinh.

Roborock Q Revo MaxV Ces 2024

>>> Xem chi tiết Roborock Q Revo MaxV tại đây và Q Revo Pro tại đây.

Roborock Flexi Pro và Flexi

Cuối cùng, Roborock cải tiến Dòng Flexi với các mẫu Flexi Pro và Flexi. Họ giải quyết những vết bẩn ướt và khô chỉ trong một lần làm sạch. Công nghệ FlatReach giúp làm sạch ngay cả đồ đạc thấp, trong khi Cảm biến thông minh DirTect quay ngược theo tốc độ quay của con lăn, giúp việc kéo và đẩy hút bụi trở nên dễ dàng hơn.

Roborock Flexi Pro Ces 2024

Các bản phát hành mới tại Roborock CES 2024 cho thấy nỗ lực không ngừng của Roborock và hướng tới việc tích hợp công nghệ tiên tiến hơn vào các thiết bị vệ sinh nhà cửa.

Dòng S8 Max và Q Revo phục vụ cho các phân khúc thị trường khác nhau, cung cấp các mức độ tự động hóa và khả năng làm sạch khác nhau. Sự ra đời của dòng Flexi cho thấy sự tập trung vào tính linh hoạt và dễ sử dụng trong các công việc vệ sinh hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng