So sánh Ecovacs Deebot T10 Turbo và X1 Turbo – chi tiết ngoại hình, tính năng và hiệu quả sử dụng

Ecovacs T10 Turbo và Ecovacs X1 Turbo là hai mẫu robot hút bụi được sản xuất bởi thương hiệu Ecovacs một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất robot hút bụi. Bài viết này sẽ so sánh và đánh giá hai mẫu robot hút bụi này để giúp người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

So sánh chi tiết về thiết kế và ngoại hình của Ecovacs T10 Turbo và Ecovacs X1 Turbo, bao gồm kích thước, trọng lượng, màu sắc, vật liệu chế tạo, các nút điều khiển và cảm biến.

Điểm khác biệt lớn nhất và dễ nhận thấy nhất đó là màu sắc giữa 2 phiên bản T10 Turbo và X1 Turbo. Trong khi X1 Turbo mang màu đen thì T10 Turbo lại có màu trắng. Nếu bạn tinh ý cũng có thể nhận thấy được việc trang bị 3 camera phía của X1 Turbo so với 2 của T10 Turbo.

Kích thước, trọng lượng. vật liệu chế tạo cả 2 đều tương tự nhau. Thùng chứa nước cũng có thiết kế giống nhau, đều có khả năng tự làm sạch giẻ lau và có 2 thùng nước sạch và nước bẩn.

Cả 2 đều phiên bản robot hút bụi Ecovacs được thiết kế bởi JACOB JENSEN, nên không quá khác nhau về thiết kế ngoại hình, khiến bạn sẽ khó khăn trong quyết định mua robot hút bụi của mình, và bạn chỉ quyết định với màu sắc mà mình yêu thích hoặc tính năng AIVI Camera được trang bị trên 2 sản phẩm này.

So sanh chức năng và tính năng của Ecovacs T10 Turbo và Ecovacs X1 Turbo

Sau khi tham khảo xong thiết kế, chúng ta cùng xem tiếp các so sánh về tính năng, hiệu suất làm việc của T10 Turbo và X1 Turbo

Tính năng/Chức năngEcovacs T10 TurboEcovacs X1 Turbo
Công suất hút3000 Pa5000 Pa
Công nghệ AIVI 3.0AIVI 3.0TrueDetect 3D 2.0
Sử dụng cho nhiều tầng lầu
Tích hợp lọc HEPA
Điều khiển bằng giọng nói YIKO
Tích hợp bộ phận lau xoay
Hệ thống lau xoayOZMO™ Turbo 2.0OZMO™ Turbo 2.0
Làm khô bằng khí nóng
Dung lượng Pin5200mAh5200mAh
Thời lượng sử dụng pin180 phút180 phút
Sạc tự động về trạm
Hỗ trợ kết nối Wi-Fi
Công nghệ điều hướngTrueMapping 2.0TrueMapping 2.0
Điều khiển ứng dụngEcovacs HomeEcovacs Home
Tích hợp Camera quan sát

Bạn dể dàng nhận thấy, về tính năng và chức năng có sự tương đồng giữa 2 phiên bản này. Tuy nhiên có sự khác nhau rỏ rệt về lực hút, giúp X1 Turbo có khả năng hút bụi tốt hơn T10 Turbo. Việc trang bị camera nhận dạng vật cản tốt hơn, nên X1 Turbo nhận dạng, di chuyển né tránh sẽ tốt hơn T10 Turbo.

So sánh về giá cả của Deebot T10 Turbo và Deebot X1 Turbo

Deebot T10 Turbo và Deebot X1 Turbo là hai sản phẩm robot hút bụi cao cấp của robot hút bụi Ecovacs. Tuy nhiên, giá cả của hai sản phẩm này có sự khác biệt. Dưới đây là so sánh giá cả của Ecovacs T10 Turbo và Ecovacs X1 Turbo:

Như vậy, giá của Deebot T10 Turbo và Deebot X1 Turbo có sự khác biệt cụ thể chênh nhau gần 3 triệu đồng. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn là điều bạn nên suy nghỉ thêm.

Kết luận

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần xem xét các yếu tố như diện tích nhà, số lượng phòng, cấu trúc nhà, loại sàn nhà, vật nuôi và các yêu cầu khác.

Nếu bạn cần một robot hút bụi có thể làm việc trên nhiều loại sàn nhà và với mức giá phải chăng, Ecovacs T10 Turbo và Ecovacs X1 Turbo là những lựa chọn đáng cân nhắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi với tính năng cao cấp và khả năng làm việc hiệu quả hơn thì một số lựa chọn sau bạn có thể tham khả như Roborock S7 MaxV Ultra hoặc Dreame L10S Ultra, Ecovacs T10 OMNI, Ecovacs X1 OMNI có thể là sự lựa chọn tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi đáng tin cậy và chất lượng, Cao Thiên Phát là địa chỉ mà bạn nên tham khảo. Cao Thiên Phát cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Ecovacs, Roborock, Dreame…

Để mua các sản phẩm chất lượng và đảm bảo được dịch vụ hậu mãi tốt, bạn có thể đến tham quan Cao Thiên Phát để được tư vấn cụ thể về từng sản phẩm và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng