Cách lựa chọn robot hút bụi phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Hiện nay rất nhiều người dần chuyển sang sử dụng robot hút bụi. Nhưng làm thế nào bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn robot hút bụi của riêng mình? Hãy xem qua danh sách kiểm tra những điều bạn cần biết trước khi mua hàng.

1) Chiều cao và chiều rộng

Mọi người luôn lo lắng về chiều cao và chiều rộng của robot khi quyết định lựa chọn robot hút bụi. Mặc dù máy hút bụi robot thường nhỏ gọn và nhẹ hơn những máy truyền thống, nhưng loại cao có thể không vừa với một số đồ nội thất và loại rộng sẽ gặp vấn đề khi di chuyển giữa các khe bàn ghế hay chẳng hạn như chân của đồ nội thất của bạn. Hãy suy nghĩ về căn hộ của bạn và kiểm tra chiều cao và chiều rộng của robot hút bụi trước khi lựa chọn robot hút bụi cho riêng bạn.

Lựa chọn robot hút bụi - Chiều cao và chiều rộng

2) Tỉ lệ giữa chi phí mua và hiệu xuất robot hút bụi mang lại

Tiền cũng nên được đưa vào danh sách kiểm tra, xem xét các máy hút bụi robot hiệu suất cao có thể tiêu tốn rất nhiều tiền, trong khi những máy cấp thấp hơn đôi khi không đáng để đầu tư. Trên thực tế, sẽ hợp lý khi lựa chọn một robot hút bụi sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất cho số tiền của bạn bỏ ra.

3) Sự cần thiết khi lựa chọn robot hút bụi

Tiếp theo, hãy suy nghĩ về những gì bạn thực sự cần và quyết định xem nhu cầu đó có phải là robot hút bụi hay không. Nếu bạn thích một cây lau nhà hoặc máy quét, hãy so sánh chất lượng công việc của robot hút bụi với công việc được thực hiện bởi một người với cây lau nhà hoặc chổi và cũng đảm bảo rằng máy hút bụi được trang bị cây lau nhà.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn phù hợp với cây lau nhà hoặc máy quét rác truyền thống, nhưng máy hút bụi robot chắc chắn có thể làm sạch sàn nhà kỹ lưỡng và hiệu quả hơn. Vậy đâu là nhu cầu của bạn, bạn có thật sự cần robot hút bụi không nằm ở bạn, đó là điều quan trọng khi bạn lựa chọn robot hút bụi hay máy hút bụi cầm tay.

Sự cần thiết khi lựa chọn robot hút bụi

4) Cảm biến hay không?

Công nghệ cảm biến nghe có vẻ mới lạ, nhưng nó chắc chắn phải có trên radar của bạn, vì nó thực sự phát hiện các vật thể trên đường đi của nó. Tương tự như vậy, hãy nhìn xung quanh sàn nhà của bạn để xem có bao nhiêu chướng ngại vật, cạnh hoặc góc.

Bạn có thích cất đồ trong góc không? Bạn có bao nhiêu không gian trống? Bạn chắc chắn không muốn một robot hút bụi va vào mọi thứ ở chỗ này và chỗ kia hoặc bị mắc kẹt trong đồ nội thất. Vậy chắc chắn việc robot hút bụi có cảm biến là điều quan trọng trong việc lựa chọn robot hút bụi nhé.

5) Vật nuôi

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khi lựa chọn robot hút bụi, hãy lưu ý đến vật nuôi của bạn. Những vật nuôi lông tơ này có thể tạo ra những cục lông mà máy hút bụi robot khó hút. Đảm bảo tìm máy hút bụi robot có lực hút mạnh.

Khi lựa chọn robot cần quan tâm đến vật nuôi

Nếu bạn đã cảm thấy khó ra quyết định của mình, chúng tôi đề xuất những lựa chọn robot hút bụi cho vật nuôi tốt nhất mà chúng tôi cho là phù hợp với bạn nhất!

Đầu tiên, chúng tôi giới thiệu với bạn robot hút bụi Roborock S7, mẫu robot hút bụi hàng đầu của Roborock. Nó được trang bị các kỹ thuật lập bản đồ thông minh dựa trên điều hướng khoảng cách bằng laser và có 13 cảm biến tích hợp giúp nó tránh va chạm vào mọi thứ và bị mắc kẹt.

Nó không chỉ có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt mà còn cung cấp lực hút mạnh mẽ để làm sạch triệt để và có chế độ điều áp thảm tự động. Hơn nữa, cây lau nhà của nó sẽ làm ẩm và làm sạch sàn, điều chỉnh mức nước để sàn khô gần như ngay lập tức.

Roborock S7

Thứ hai chúng tôi lựa chọn robot hút bụi Ecovacs T9 AIVI Plus nó mang lực hút cực cao, lên đến 3000Pa, đủ sức hút tất cả bụi có trên sàn nhà bạn, cùng với 2 chổi bằng silicon chống rối phù hợp với lông vật nuôi, cùng với chế độ tự động làm sạch giúp bạn không phải lo nghỉ về dọn hộc rác.

T9 aivi

Xem thêm: Cách robot hút bụi điều hướng ngôi nhà của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone