Câu chuyện từ người bán quạt không cánh hơn 5 năm, bạn nên đọc trước khi mua

Quạt không cánh được biết đến khá lâu tại Việt Nam, tuy nhiên trong những năm gần đây đang trở nên HOT bởi những tính năng tiện dụng mà nó mang lại, cùng với nó là thiết kế bắt mắt nên được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên có nhiều câu hỏi xoay quanh quạt không cánh như quạt không cánh có mát không? quạt không cánh có ồn không? Hay mua về bỏ xó.

Những khó khăn khi đi tìm các mẫu quạt không cánh có chất lượng tốt nhất

Trong những ngày đầu biết đến quạt không cánh, tôi đang bán hàng trên sàn TMĐT và đã nhận định đây là một thiết bị tiềm năng và có thể được sử dụng nhiều trong tương lai bởi sự tiện ích mà nó mang lại lọc không khí kết hợp với quạt và không cánh nên an toàn với trẻ em. WOW thật tuyệt vời, tôi bắt đầu tìm kiếm trên các sàn TMĐT Trung Quốc.

Screen quạt không cánh trên sàn TMDT Trung Quốc
Screen quạt không cánh trên sàn TMDT Trung Quốc

Những cú tát đầu tiên khi tìm hiểu và bán quạt không cánh

Tôi tìm hiểu được một số mẫu quạt không cánh đang bán lúc bấy giờ và Daewoo F9 là sự lựa chọn, tôi bắt đầu tìm hiểu thông tin và đặt hàng ( tôi nhớ không nhầm, lúc đó đặt 5 cái về bán thử ). Thật sự tuyệt vọng, điều đầu tiên khiến tôi không thích chính là tiếng ồn khá khó chịu của nó và nó không mát.

Screen quạt không cánh Daewoo F9 được bán trên sàn TMĐT
Screen quạt không cánh Daewoo F9 được bán trên sàn TMĐT

Tôi tiếp tục tìm hiểu các thông tin liên quan đến quạt không cánh và nhận thấy nhiều đánh giá không tốt của người sử dụng, cùng với đó nhiều bài viết như “Quạt không cánh: Giá cả chục triệu đồng, có người mua về bỏ xó“. Tôi không từ bỏ, tôi nghỉ mình đã chọn nhầm sản phẩm. Tôi tiếp tục tìm hiểu các quạt khác và Daewoo là thương hiệu tôi lại đặt niềm tin.

Screen quạt không cánh Daewoo
Screen quạt không cánh Daewoo

Lần này tôi chỉ mua mỗi mẫu 1 chiếc, tất nhiên giá đắt hơn so với lúc tôi đặt 5 chiếc trở lên. Và đi từ thất vọng này đến thất vọng khác, thật sự các sản phẩm quạt không cánh Daewoo không mát và tiếng ồn quá khó chịu.

Từ bỏ hay vẫn tiếp tục và sau đó là sự thất vọng lớn hơn

Tôi bắt đầu đi tìm hiểu các thương hiệu quạt không cánh khác. Tôi tìm được thương hiệu SK-… trên một trang web thống kê các thương hiệu quạt không cánh hàng đầu Trung Quốc. Tôi nhớ lúc đó SK- là thương hiệu đứng đầu. Bảng bên dưới là năm 2023.

Top thương hiệu quạt không cánh 2023
Top thương hiệu quạt không cánh 2023

Tôi bắt đầu nhập về sản phẩm top của họ và tự tin hơn nhưng lần này lại không đáp ứng được yêu cầu của tôi và nhược điểm quạt nhỏ, yếu, tiếng ồn vẫn là điều khó chịu nhất. Tất nhiên tôi bỏ nhanh mẫu này.

Screen quạt không cánh SK

Sau cơn mưa trời lại sáng, tôi tìm được những mẫu quạt ưng ý nhất về lực gió và vận hành êm ái

Tôi không bỏ cuộc và bắt đầu tìm hiểu những mẫu quạt không cánh có giá cao hơn và thương hiệu Midea đã được tôi lựa chọn.

Screen quạt không cánh trên trang chính thức của Midea
Screen quạt không cánh trên trang chính thức của Midea

Tôi bắt đầu nhập về những mẫu như AMS150-C, AMS150-CJ, AMS150E-TM, AMS150E-PB và kết quả tôi mong muốn đã đạt được quạt gió mạnh và vận hành êm ái, đáp ứng các tiêu chí cao mà tôi đã đặt ra khi bắt đầu bán quạt không cánh.

Để chắc chắn Mideaquạt không cánh tốt nhất, tôi tìm hiểu thương hiệu quạt top 1 Dyson, trải nghiệm ở các trung tâm mua sắm lớn, thật sự có thể nói Midea vận hành êm ái và lực gió mạnh hơn Dyson. Tuy nhiên về chức năng lọc không khí không bằng và một điều có thể bạn sẽ quan tâm giá Midea thấp hơn nhiều quạt không cánh Dyson ( bạn có thể tham khảo giá ở trang chủ Dyson và đến trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm).

Nhằm nâng cấp trải nghiệm cũng như đa dạng mẫu mã, phân khúc giá để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tôi vẫn tiếp tục tìm hiểu nhiều thương hiệu quạt không cánh. Có nhiều mẫu quạt yếu, ồn và tất nhiên tôi đã cất chúng vào kho để nhường chỗ cho những mẫu quạt tốt hơn như Xiaomi Mijia WYJHS01ZM, Keheal A3, Keheal A4, Brandt F1. Tuy nhiên tôi chưa thấy mẫu quạt nào tốt hơn Midea.

Giảm 25%
Yêu thích
Original price was: 7.200.000₫.Current price is: 5.400.000₫.
126 Đã bán
Giảm 19%
Yêu thích +
Original price was: 3.690.000₫.Current price is: 2.990.000₫.
836 Đã bán
Giảm 17%
Yêu thích
Original price was: 3.250.000₫.Current price is: 2.690.000₫.
267 Đã bán
Giảm 35%
Original price was: 7.990.000₫.Current price is: 5.200.000₫.
13 Đã bán

Lời khẳng định quạt không cánh thật sự tốt nếu chúng ta chọn đúng

Cuối cùng sau 5 năm tìm hiểu có nhiều thất bại và nhiều sản phẩm lỗi được cất vào kho thì tôi tự tin cam kết rằng, quạt không cánh của tôi đang bán đáp ứng được các yêu cầu cao của khách hàng về lực gió, độ êm ái khi vận hành.

Lời khẳng định của tôi sau hơn 5 năm thử nghiệm hầu hết các sản phẩm quạt không cánh trên các sàn TMĐT của Trung Quốc rằng quạt không cánh không ồn, mát và đặc biệt không bỏ xó nếu bạn chọn đúng sản phẩm.

Và tôi nghỉ chắc chắn quạt không cánh sẽ là một sản phẩm cho tương lai bởi vì sự tiện dụng mà nó mang lại. Bạn có thể xem thêm bài viết so sánh quạt không cánh và quạt thường: ưu điểm và nhược điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng