Robot hút bụi Ecovacs Deebot

Tìm hiểu về robot hút bụi Ecovacs Deebot

robot hút bụi Ecovacs Deebot

Với lịch sử phát triễn hơn 20 năm và chiếm phần lớn thị phần robot hút bụi lau nhà toàn cầu. Ecovacs được xem là thương hiệu robot hút bụi lau nhà lớn nhất hiện nay. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Ecovacs đã khẳng định được mình là một thương hiệu hàng đầu không chỉ tại thị trường Trung Quốc mà còn ở các thị trường khó tính khác như Châu Âu, Châu Mỹ…

Robot hút bụi Ecovacs Deebot là đơn vị tiên phong với các công nghệ dẫn đầu thị trường hiện nay như:

  • Công nghệ AIVI cho phép DEEBOT học hỏi từ các công việc dọn dẹp hàng ngày và nhận ra các đồ gia dụng được chọn thường cản trở đường đi của robot lau sàn thông thường (dây cáp, giày, dép, thùng rác, tất, v.v.). Điều này đạt được thông qua một ống kính quang học tích hợp để nhận biết trực quan và tránh chướng ngại vật trong khi làm sạch. Công nghệ AIVI sẽ tiếp tục tiến bộ theo thời gian, cập nhật đều đặn cơ sở dữ liệu các đối tượng cần tránh.
  • Công nghệ OZMO™ Mopping một bồn chứa nước mới có thể dễ dàng hỗ trợ khoảng 100 phút làm việc liên tục và bao phủ 90m2 căn phòng.
  • Công nghệ Lập bản đồ và Điều hướng Smart Navi™ 3.0 mang đến một phương pháp mới để làm sạch sàn nhà của bạn. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu, robot của bạn lập bản đồ ngôi nhà của bạn, tạo ra một lộ trình làm sạch tối ưu và đáp ứng các yêu cầu làm sạch độc đáo của bạn.

Các sản phẩm Robot hút bụi Ecovacs Deebot được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay:

Hiện tại Cao Thiên Phát là một trong những đơn vị phân phối chính thức và chính hãng các dòng sản phẩm của thương hiệu robot hút bụi Ecovacs Deebot. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và luôn mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm robot hút bụi lau nhà tốt nhất và làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.